Hiển thị 1–40 của 48 kết quả

Đèn Chùm Philips giá tốt

Đèn Chùm Philips có thể điều chỉnh chiều cao, 3 cấp độ sáng bằng bật/ tắt công tắc.

Nằm trong bộ sưu tập mới của Philips được ra mắt vào năm 2018. Chiếc đèn được tích hợp sẳn công nghệ chiếu sáng bằng Led với công suất là 68w. Bạn sẽ dễ dàng lắp đặt và sử dụng và không phải lo lắng về việc thay thế bóng do hư hỏng.

Sử dụng Led giúp giảm lượng điện năng tiêu thụ trực tiếp của bóng đèn. Ngoài ra còn gián tiếp giúp tiết kiệm điện từ các thiết bị điều hòa khi giảm bớt lượng nhiệt sinh ra khi sử dụng các loại đèn sợi đốt.

Chóa đèn được làm bằng thủy tinh phun cát cao cấp, hạn chế tạo ra các mãnh cắt sắc bén khi có lỡ xảy ra sự cố làm rơi vỡ chiếc đèn. Những thanh pha lê được treo ở bên trong chiếc đèn giúp tăng hiệu ứng lung linh cho ánh sáng.

Bộ Đèn Chùm Philips có đầy đủ các lựa chọn từ đèn chùm lớn và nhỏ, đèn tường hay đèn cây, giúp bạn dễ dàng thể hiện được cá tính và thiết kế chủ đạo của ngôi nhà qua những chiếc đèn.


Mua Đèn Chùm Philips ở đâu uy tín
Gia Định Lighting với nhiều năm kinh doanh nhiều loại đèn trong đó có Đèn Chùm Philips với sự hỗ trợ tư vấn hướng dẫn tận tình, giá mua Đèn Chùm Philips tốt nhất trên thị trường.