Hiển thị 1–40 của 45 kết quả

Đèn LED Pha Philips công nghệ LED được tích hợp vào đèn Philips này là giải pháp được Philips phát triển một cách độc đáo. Mặc dù được bật ngay tức thì, đèn này cho công suất chiếu sáng tối ưu và màu sắc sống động cho ngôi nhà của bạn.

Với ưu điểm Đèn LED Pha Philips thiết kế mỏng gọn cùng Driver tích hợp nên đèn dễ dàng lắp đặt vào các bề mặt kiến trúc, chiếu sáng biển quảng cáo.

Vỏ đèn được cấu tạo từ nhôm đúc chắc chắn, tản nhiệt tốt, mặt trước là kính chịu lực bảo vệ đèn khi va đập.

Đèn có tiêu chuẩn IP65 chống bụi và chống thấm nước tuyệt đối, đảm bảo an toàn khi hoạt động ngoài trời, Vận hành ổn định, tuổi thọ bền lâu lên tới 20.000 giờ .

Đèn tiết kiệm năng lượng của Philips bảo tồn năng lượng so với các nguồn chiếu sáng truyền thống, giúp bạn tiết kiệm tiền điện và góp phần bảo vệ môi trường.

Đèn ngoài trời Philips được thiết kế đặc biệt cho môi trường ngoài trời ẩm ướt. Sản phẩm đã được thử nghiệm khắt khe để đảm bảo khả năng kháng nước. Cấp IP được mô tả bằng 2 chữ số: chữ số thứ nhất là mức độ bảo vệ khỏi bụi, chữ số thứ hai là khả năng kháng nước. Đèn ngoài trời này được thiết kế với tiêu chuẩn IP44: được bảo vệ chống các tia nước, đây là sản phẩm thông dụng nhất và lý tưởng để sử dụng ngoài trời.

-30%
-30%

Mua Đèn LED Pha Philips ở đâu giá tốt?
Gia Định Lighting là một trong những đơn vị tiên phong trong việc phân phối, cung cấp các loại thiết bị điện trong đó có Đèn LED Pha Philips với nhiều mẫu mã. Hãy liên hệ với chúng tôi để mua Đèn LED Pha Philips giá tốt nhất.