Hiển thị tất cả 12 kết quả

Đèn LED Thanh Ray Philips là một sản phẩm đáng tiền, được thiết kế cho thị trường đại trà. Sản phẩm này sẽ thay thế cho các đèn chiếu thông thường sử dụng halogen và CDM trong các ứng dụng thuộc ngành bán lẻ và khách sạn. Đèn LED Thanh Ray Philips này giúp các nhà bán lẻ trưng bày sản phẩm một cách nổi bật hoặc làm nổi bật những gì họ muốn.

Đèn chiếu Essential SmartBright phù hợp với nhiều ứng dụng nhờ thiết kế hiện đại và gọn gàng, tích hợp bộ điều khiển và có hai góc chùm sáng (24 hoặc 36 độ) để lựa chọn. Hai màu đen và trắng cho phép Nhà bán lẻ lựa chọn màu hoàn hảo nhất với Không gian cửa hàng.So với thế hệ sản phẩm trước, loại đèn này không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn có thiết kế đẹp hơn và nhẹ hơn. Dòng sản phẩm gồm có Ray 1M và 2M màu đen và trắng với đầu nối chữ I và L để hỗ trợ nhiều ứng dụng khác nhau.

Lợi ích Đèn LED Thanh Ray Philips

  • Giảm chi phí vận hành nhờ tiết kiệm năng lượng và tuổi thọ lâu hơn so với đèn chiếu CDM thông thường
  • Sản phẩm đáng tiền cho các ứng dụng bán lẻ trên thị trường đại trà
  • Lớp phủ hoàn thiện đơn giản, sạch sẽ giúp Đèn chiếu Essential SmartBright phù hợp với nhiều thiết kế nội thất.

Mua Đèn LED Thanh Ray Philips giá tốt
Bạn đang cần mua Đèn LED Thanh Ray Philips? Giá Đèn LED Thanh Ray Philips tốt nhất? Loại Đèn LED Thanh Ray Philips nào? Hãy liên hệ với Gia Định Lighting ngay chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và cung cấp cho bạn với mức giá Đèn LED Thanh Ray Philips tốt nhất trên thị trường.